HT Legal LLP có trụ sở tại Việt Nam với nhiều kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý và các giải pháp luôn vượt mong đợi của khách hàng.
Tại HT Legal, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi đã quen làm việc thay mặt cho cả khách hàng trong nước và quốc tế và do đó có thể đưa ra những hiểu biết quan trọng về những rắc rối của việc thỏa thuận văn hóa chéo rất quan trọng để hoàn thành công việc; và do đó, chúng tôi cũng có thể quản lý các kỳ vọng của khách hàng theo cách phù hợp nhất để đạt được kết quả tích cực.

Chúng tôi là HT Legal.

Văn phòng Tp.HCM: Tầng 3, 31 Hàn Thuyên, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

VPĐD tại Bình Thuận: Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

HT Legal luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng vì khách hàng để tạo nên giá trị riêng cho chúng tôi. Chúng tôi luôn phấn đấu để xây dựng lòng tin nơi khách hàng thông qua cung cấp các dịch vụ chất lượng trên nhiều lĩnh vực với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm về nghiệp vụ lẫn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đòi hỏi đội ngũ luật sư, chuyên gia tại HT Legal luôn cống hiến hết mình và cam kết nỗ lực để đem lại những kết quả tốt nhất và thúc đẩy lợi ích của khách hàng theo cách cân bằng nhằm tạo ra các giải pháp thương mại nhanh nhất và có lợi nhất.

HT Legal không chỉ cung cấp các lời khuyên có giá trị mà còn mang lại lợi thế cho khách hàng của chúng tôi bằng cách xác định từng hành động pháp lý cụ thể và từ đó có thể đưa ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi luôn hoan nghênh những giá trị mang lại trong học thuật nhưng cũng chú trọng đối với những thành công thông qua các hoạt động thực tiễn.

HT Legal xem xét cân nhắc qua quá trình làm việc của ứng viên để tìm kiếm những tài năng lãnh đạo, có tư duy đổi mới và sẵn sàng trau dồi các kiến thức khác ngoài pháp luật.

HT Legal (thuộc HT Partners Law & IP) là một công ty năng động tại Việt Nam đi đầu trong việc thực hiện các dịch vụ pháp lý với các dịch vụ trọn gói, chuyên đảm nhận công việc tư vấn và giao dịch trong lĩnh vực kinh doanh và sở hữu trí tuệ, đầu tư, thủ tục cấp phép và tài chính cũng như tham gia tranh tụng và tố tụng tại tòa cho các vụ việc phức tạp.

HT Legal đã thiết lập một chuẩn mực cao trong lĩnh vực tư vấn pháp lý với mong muốn cung cấp các dịch vụ pháp lý sáng tạo và toàn diện cho khách hàng của chúng tôi.

HT Legal hành động với sự nỗ lực và tận tụy đối với khách hàng và đã nhận được nhiều sự công nhận tích cực từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.