TƯ VẤN PHÁP LÝ

HT Legal đã đi đầu và khẳng định được mình trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp và giúp hạn chế những rủi ro không đáng có mà doanh nghiệp có thể gặp phải trong kinh doanh. Đó là việc tuân thủ chống độc quyền, thiết lập các quyền sở hữu trí tuệ, quản lý doanh nghiệp hoặc tranh chấp lao động,… Tại HT Legalchúng tôi giúp khách hàng đánh giá và giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả nhất.

SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Chúng tôi giúp bảo vệ những ý tưởng, nhãn hiệu, kiểu dáng, sáng kiến của khách hàng và trên hết là uy tín, thành quả của cá nhân, doanh nghiệp. HT Legal tư vấn, đăng ký độc quyền nhãn hiệu, tư vấn các biện pháp ngăn chặn và xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Đồng thời giúp khách hàng xác định các hành vi xâm phạm và tư vấn các biện pháp bảo vệ quyền Sở hữu trí tuệ một cách hiệu quả nhất.

DỊCH VỤ GIẤY PHÉP

HT Legal đã tư vấn và thực hiện các thủ tục xin cấp phép cho khách hàng trong thành lập doanh nghiệp, các "giấy phép con" và khách hàng có hoạt động kinh doanh liên quan đến các lĩnh vực kinh doanh ngành nghề có điều kiện theo quy định pháp luật. Chúng tôi cam kết và đảm bảo dịch vụ giấy phép tại HT Legal luôn chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất.

BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản và hạ tầng ngày một phát triển rất nhanh tại Việt Nam. Việc giảm thiểu các rủi ro pháp lý luôn giúp việc phát triển bền vững và an toàn hơn. Tại HT Legal luôn đảm bảo đưa ra tư vấn và các giải pháp cụ thể cho khách hàng với chi phí hợp lý và thời gian tối ưu nhất. Chúng tôi cũng có thể đại diện khách hàng trong các hoạt động tranh tụng tại tòa hoặc trọng tài.

THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ

Thương mại quốc tế là hoạt động chứa nhiều rủi ro trong kinh doanh. HT Legal đã có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng các hợp đồng thương mại quốc tế và giải quyết tranh chấp có yếu tố nước ngoài. Các luật sư tại HT Legal luôn thực hiện tôn chỉ vì lợi ích của khách hàng đồng thời luôn đảm bảo chi phí hiệu quả với việc tư vấn và giải quyết vụ việc một cách nhanh chóng.

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

HT Legal đảm bảo các tranh chấp được giải quyết một cách hiệu quả về mặt thời gian lẫn chi phí. Chúng tôi luôn chủ động tìm kiếm và thực hiện phương thức giải quyết hiệu quả nhất, bao gồm thương lượng và hòa giải nhằm giảm thiểu chi phí tố tụng cho khách hàng. Luật sư của chúng tôi cũng đã có nhiều kinh nghiệm đại diện cho khách hàng tham gia các vụ việc tranh tụng và trọng tài.