TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP

Chúng tôi trân trọng tinh thần khởi nghiệp. Bởi lẽ, tinh thần này được bắt nguồn từ những ý tưởng kinh doanh thú vị và ý tưởng đó luôn đi kèm với nhu cầu từ xã hội hay thị trường. Tuy nhiên, khởi nghiệp không chỉ cần có ý tưởng hay, độc đáo, mà quan trọng hơn, ý tưởng đó phải có tính hiệu quả và khả thi trong thực tế. Thực tế cho thấy, khởi nghiệp ở Việt Nam luôn gặp nhiều khó khăn do chưa hiểu rõ hết các quy định pháp luật và nhu cầu của thị trường tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đa số Start-up Việt Nam thường chưa có nhiều kinh nghiệm, khó thu hút vốn từ nước ngoài, đội ngũ nhân sự là những người làm chuyên môn, thiếu những kiến thức về thủ tục hành chính, pháp lý…gây nhiều lúng túng và khó thành công lâu dài cho những nhà khởi nghiệp.

Tại HT Legal, chúng tôi có những chuyên viên luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra các giải pháp thiết thực bên cạnh những lời khuyên từ các luật sư nhằm giảm thiểu các rủi ro và tăng cơ hội kinh doanh, đầu tư thông qua việc hỗ trợ tư vấn, thực hiện các thủ tục pháp lý, tư vấn hợp đồng, thuế, sở hữu trí tuệ và giải quyết tranh chấp.

Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ và đồng hành cùng cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam. Qua đó, giúp cộng đồng thay đổi mạnh mẽ, tích cực và bền vững trong nền kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh.

 

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và giải quyết các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

HT Legal

Địa chỉ: Tầng 3, 31 Hàn Thuyên, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 093 1152 492

Email: tuvan.htlegal@gmail.com