TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

HT Legal đi đầu trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp và giúp hạn chế những rủi ro không đáng có mà doanh nghiệp có thể gặp phải trong kinh doanh. Sự thành công trong công việc kinh doanh của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi. Dù đó là việc tuân thủ chống độc quyền, thiết lập các quyền sở hữu trí tuệ, quản lý doanh nghiệp hoặc tranh chấp lao động, tại HT Legalchúng tôi giúp khách hàng đánh giá và giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Đội ngũ luật sư doanh nghiệp của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn có thể đưa ra các giải pháp hiệu quả trong môi trường kinh doanh có nhiều quy định khắt khe tại Việt Nam. Đội ngũ luật sư tại HT Legal đã khẳng định được năng lực thông qua các hoạt động tư vấn pháp lý và đại diện thực hiện các thủ tục xin cấp phép cho doanh nghiệp trong chiến lược và quản trị kinh doanh của khách hàng.

Chúng tôi cam kết làm việc, hợp tác với tinh thần vì lợi ích chính đáng của khách hàng và tạo ra giá trị thương mại cao nhất cho các sản phẩm hay dịch vụ của khách hàng. Bằng những kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của đội ngũ luật sư tại HT Legal, chúng tôi đảm nhận và tư vấn các lĩnh vực về quản trị tài sản trí tuệ của doanh nghiệp; tư vấn lao động; thực hiện tư vấn nội bộ thường xuyên cho doanh nghiệp; xây dựng bộ khung pháp lý trong doanh nghiệp về các quy trình, quy định, quy chế trong doanh nghiệp để hoạt động thống nhất và có hiệu quả; tư vấn hợp đồng; tư vấn thuế và hoạt động nhượng quyền thương mại trong kinh doanh. Ngoài ra, chúng tôi luôn hỗ trợ cho những Start-up, các chương trình khởi nghiệp,…về các vấn đề pháp lý liên quan để có thể là điểm tựa vững chắc trong mọi bước tiến của khách hàng.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và giải quyết các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

HT Legal

Địa chỉ: Tầng 3, 31 Hàn Thuyên, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 093 1152 492

Email: tuvan.htlegal@gmail.com