I. THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP/ CHI NHÁNH/ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Chúng tôi tiến hành các bước tư vấn để giúp khách hàng có thể lựa chọn hình thức kinh doanh một cách hiệu quả và phù hợp nhất.
Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, am hiểu luật kinh doanh sâu sắc đã được khách hàng tin tưởng tại HT Legal, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí thành lập doanh nghiệp cho khách hàng, đồng thời thực hiện trọn gói dịch vụ đăng ký cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/Chi nhánh/Địa điểm kinh doanh và bao gồm các thủ tục sau:
  • Khắc con dấu công ty

  • Mở tài khoản ngân hàng

  • Nộp tờ khai và thuế môn bài

  • Tạo biển hiệu công ty

  • Lập hồ sơ đề nghị in hóa đơn GTGT

  • Mua chữ ký số điện tử (Token)

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sau khi thành lập doanh nghiệp trong các lĩnh vực hoạt động có liên quan để đảm bảo doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất.

II. XIN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM

Đối mặt với vấn đề pháp lý khi đầu tư tại Việt Nam luôn gặp nhiều khó khăn cho khách hàng. Tại HT Legal, chúng tôi am hiểu tường tận lĩnh vực đầu tư và môi trường thực tiễn tại Việt Nam sẽ giúp nhà đầu tư hoàn thiện thủ tục một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này và sẵn sàng tư vấn các giải pháp giúp khách hàng thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đầu tư nhanh nhất với chi phí hợp lý.

Chúng tôi có lợi thế khi có sự liên kết với các công ty luật khác và có mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan nhà nước nhằm đảm bảo các chính sách được nắm bắt một cách nhanh chóng và thực hiện công việc hiệu quả với chi phí hợp lý.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và giải quyết các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

HT Legal

Địa chỉ: Tầng 3, 31 Hàn Thuyên, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 093 1152 492

Email: tuvan.htlegal@gmail.com