NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI

Nhượng quyền thương mại là một giải pháp phân phối có lợi cho việc phát triển của doanh nghiệp trên toàn thế giới. Tại Việt Nam hoạt động nhượng quyền thương mại nay đã trở nên phổ biến và thành công khắp cả nước. Tuy nhiên, khung pháp lý đã được quy định thông thoáng hơn cho các doanh nghiệp tại Việt Nam nhưng đối với doanh nghiệp nước ngoài thì quy định chặt chẽ hơn cho bên nhượng quyền và được nhượng quyền thiết lập và duy trì hoạt động tại Việt Nam.

Tại HT Legal, luật sư của chúng tôi đảm nhận tư vấn và hỗ trợ thiết lập cho các thương hiệu ở Việt Nam và ở nước ngoài vào Việt Nam. Đội ngũ chúng tôi làm việc chặt chẽ cùng với các chuyên gia về thuế, đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp, M&A, sở hữu trí tuệ và luật cạnh tranh để mang đến cho khách hàng các giải pháp thực tế và tư vấn hiệu quả. HT Legal đặt ra các mục tiêu quan trọng là đảm bảo thương hiệu của khách hàng được vận hành suôn sẻ, có giá trị thương mại cao và hiệu quả nhất có thể.

Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi ích từ các dịch vụ nhượng quyền thương mại, bao gồm:

  • Tổ chức điều hành và phân phối nhượng quyền hiệu quả.

  • Tuân thủ quy định pháp luật.

  • Tăng giá trị của thương hiệu thông qua mở rộng hoạt động nhượng quyền.

  • Đăng ký hoạt động.

  • Mua lại doanh nghiệp thông qua vốn chủ sở hữu.

 

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và giải quyết các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

HT Legal

Địa chỉ: Tầng 3, 31 Hàn Thuyên, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 093 1152 492

Email: tuvan.htlegal@gmail.com