DỊCH VỤ TƯ PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN

Chúng tôi có những chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực pháp luật kinh doanh, thủ tục hành chính, thuế, tài chính, quản trị doanh nghiệp, lao động, sở hữu trí tuệ, pháp luật đầu tư thông qua việc ký hợp đồng tư vấn pháp lý thường xuyên.

Chúng tôi cam kết trên chất lượng dịch vụ nhằm giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, mang lại giá trị thương mại và hạn chế những rủi ro pháp lý phát sinh. Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý tại HT Legal thường xuyên cập nhật, tư vấn các chính sách pháp luật cho doanh nghiệp một cách hiệu quả. Do đó, để tạo điều kiện cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn và giảm thiểu các chi phí, HT Legal sẽ cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên với mức phí phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  • Tư vấn qua điện thoại các vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp (Luật Doanh nghiệp, Luật Lao động, Luật Thương mại, Luật Đầu tư, Luật BHXH, Luật Thuế,…).
  • Tư vấn, soạn thảo và soát xét các loại hợp đồng trong doanh nghiệp.
  • Tư vấn và soạn thảo hồ sơ pháp lý doanh nghiệp (Điều lệ công ty; Thỏa thuận, Biên bản góp vốn của các thành viên; Hợp đồng chuyển nhượng vốn góp/cổ phần giữa các thành viên; Biên bản bàn giao; hồ sơ giải thể, phá sản; hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp).
  • Tư vấn, soạn thảo và rà soát các loại hồ sơ quản trị nhân sự (Quyết định về lao động, nhân sự; hợp đồng lao động; nội quy lao động; các quy định, quy chế, quy trình nội bộ của doanh nghiệp).
  • Tư vấn lập hồ sơ đăng ký xác lập quyền SHTT.
  • Tư vấn giải quyết các tranh chấp thương mại, lao động
  • ...

 

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và giải quyết các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

HT Legal

Địa chỉ: Tầng 3, 31 Hàn Thuyên, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 093 1152 492

Email: tuvan.htlegal@gmail.com